ลดพิเศษ 20% !!! เมื่อซื้อสร้อยเงินอิตาลี ชุบทองคำขาว แบบใดก็ได้

lnsilverchain Loading…
925 Sterling silver สร้อยเงินแท้
Friendly prices ราคาเริ่มต้น 370 บ.
Quality guarantee รับประกันคุณภาพ

สร้อยเงินอิตาลี คืออะไร มาตอบให้หายสงสัยกันนะคะ

สร้อยอิตาลี เป็นที่นิยม ในประเทศไทยมานานมากแล้ว ซึ่งที่เห็นกันมีทั้ง สร้อยทองอิตาลี 9K 14K 18K เห็นมากมายตามร้านขายจิวเวลรี่ทั่วไป ซึ่งเปอร์เซ็นต์ทองจะต่างกับร้านทองในบ้านเราคือ 96.5%  โดยมีสีเงิน สีทอง สีทองชมพู ให้เลือก ซึ่งใน 1 เส้นอาจจะมีตั้งแต่ 1 สี 2 สี หรือ 3 สี เรียกว่า 1 กษัตริย์  2 กษัตริย์ 3 กษัตริย์ ค่ะ เรียกติดปากกันว่า “สร้อย 3 กษัตริย์” 

ซึ่งการทำลวดลายของสร้อยคออิตาลีนั้น จะมีเทคนิคเฉพาะที่ทำให้มีลวดลายสวยงาม มีเหลี่ยมเงา มีการตัดเงาแบบ เพื่อให้สร้อยมีความวิบวับแวววาว สะท้อนกับแสงไฟได้ดีมากๆ

สำหรับสร้อยเงินอิตาลี ชุบทองคำขาวนั้น ผลิตจาก แร่เงินแท้บริสุทธิ์ 92.5% ซึ่งเป็นเปอร์เซ็นต์เนื้อเงินมาตรฐานสากลทั่วโลกที่ใช้กัน ความพิเศษของสร้อยเงินอิตาลีนี้ คือ มีการออกแบบลวดลายที่โดดเด่น มีความละเอียดและพิถีพิถันในลวดลาย เน้นการตัดเงาและเหลี่ยมเงา สะท้อนแสงไฟได้อย่างดี นอกจากนั้น สร้อยเงินอิตาลีที่ชุบทองคำขาว เพื่อเพิ่มความเปล่งประกายนั้น สามารถเทียบเคียงกับ สร้อยทองขาวอิตาลี ได้เลย

เหมาะสำหรับใส่เป็นสร้อยคอเรียบๆ เพียงเส้นเดียวก็ได้ เนื่องจาก บางลวดลายของสร้อยคอเงินอิตาลีนั้น มีดีไซน์พิเศษด้วยการเพิ่มเม็ดบอลคาเวียร์ โดดเด่นได้ ด้วยสร้อยคอเส้นเดียว หรือสามารถใส่คู่กับจี้เพชร จี้พลอย จี้รูปหัวใจ นำมาห้อยกับแหวน หรือ นำสร้อยคอเงินอิตาลี มาใส่ห้อยพระ เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลก็ได้ค่ะ รับรองงานมาตรฐานอิตาลี ดูแพงแน่นอนค่า

สร้อยคออิตาลี เงินแท้ 92.5% ชุบทองคำขาว

สำคัญที่สุด สร้อยเงินอิตาลี ชอบทองคำขาวที่ได้มาตรฐานนั้น ต้องมีการตอกโลโก้ การันตีคุณภาพบนชิ้นงาน

  • 925 บนสปริง – เลือกใช้สปริงคุณภาพเงินแท้ 92.5%
  • S925 บนแผ่นวงรี – ยืนยันคุณภาพของสร้อยเงินแท้ ประกอบด้วยเปอร์เซ็นต์เนื้อเงินบริสุทธิ์ 92.5%
  • ITALY บนแผ่นวงรี – การันตี คุณภาพมาตรฐานอิตาลี ลวดลายเฉพาะสไตล์อิตาลี เหลี่ยมเงา คมชัด